◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Daisypope)


Profile descriptionDaisypope  


Registration date
05 July 2022

Last connection
07 July 2022 - 11h52

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Dự án Vinhomes Đại An - Dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế

 

Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên là dự án thứ 2 sau dự án thành công là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Với vị trí vô cùng thuận lợi và quy mô đẳng cấp quốc tế đã tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu Vinhomes. Từ đó, dự án đã tạo nên một làn gió thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

 

Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên với quy mô hoành tráng

 

Các dự án về bất động sản nhà ở của Vinhomes đều được đầu tư kỹ lưỡng từ quá trình thi công xây dựng đến tiện ích dành cho cư dân. Dự án lần này cũng vậy, với  vị trí dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên đắc địa nằm trên địa phận thuộc các xã, huyện và khu dân cư đông đúc tạo nên một lợi thế nhằm thúc đẩy sự phát triển của dự án trong thời gian tới. 

 

Vinhomes Đại An Hưng Yên - Lựa chọn đẳng cấp cho cuộc sống tuyệt vời

 

Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang với diện tích 293,96ha và tổng đầu tư lên đến 1,4 tỷ USD. Bên cạnh đó, con số dự kiến về mật độ dân cư là 42.000 người. Đây là những con số cực kỳ lớn cho thấy dự án này được đầu tư khủng với những sản phẩm chủ chốt đặc biệt. 

 

Cùng với đó,  vị trí Vinhomes Đại An Văn Giang là địa điểm thuận lợi với hệ thống giao thông được kết nối với các tuyến đường lớn, quốc lộ và các khu vực lân cận tạo nên mạng lưới giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân khi sinh sống tại đây. Không những vậy, với vị trí nằm liền kề các khu đô thị xanh lớn trước đó thì Vinhomes Ocean Park 3 đã là điểm kết nối tạo nên chuỗi khu đô thị cao cấp tại Hưng Yên. Tiềm năng lớn cho sự phát triển của Hưng Yên trong thời gian tới. 

 

Vinhomes Đại An - Dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế

 

Hiện nay, nhu cầu về đời sống của người dân ngày càng cao. Với mong muốn sống trong môi trường xanh, an toàn và văn minh. Chính vì thế, vị trí Vinhomes Đại An Văn Giang  sẽ là nơi hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng cần và đảm bảo cung cấp đầy đủ những tiện ích tuyệt vời cho cư dân khi sinh sống nơi đây. 

 

Sự kết hợp hài hòa giữa mật độ cây xanh và tòa nhà mang lại một hệ sinh thái tươi mát cùng dòng sông nhân tạo xanh biếc. Nét thiết kế đậm chất châu u mang lại sự mới lạ và hoàn toàn khác biệt. Hơn thế nữa, mỗi khu vực đều có những nét đặc trưng riêng tạo nên một bức tranh tổng thể cho cuộc sống đẳng cấp. 

 

Dịch vụ tiện ích siêu đặc biệt đến từ dự án Vinhomes Đại An

 

Dịch vụ tiện ích đến từ  vị trí dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên bao gồm tất cả các công cụ hỗ trợ cho cuộc sống hằng ngày như: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế, hệ thống trường học, trung tâm thương mại, hệ thống khu vui chơi giải trí, khu thể thao, công trình công cộng, … và các hệ thống thông minh khác. Các tiện ích của dự án Vinhomes Đại An City này được thừa hưởng từ dự án bất động sản nhà ở cao cấp trước đó. Tất cả các cư dân khi sinh sống tại nơi đây đều có cuộc sống an nhàn, văn minh, hiện đại và an toàn nhất. 

 

Với 4 khu vực khác nhau của dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên: Biệt thự, căn hộ chung cư, shophouse, liền kề. Mỗi phân khu đều có những đặc trưng riêng và có nhiều hơn những tiện ích đặc biệt khác. Môi trường sống trong lành cùng với nội thất thiết kế sang trọng và cảnh quan tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn tạo nên khung cảnh thơ mộng hơn nữa.

 

Với những chia sẻ trên đây thì bạn đã có cái nhìn tổng quát về Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân về nơi an cư trong thời gian tới. 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum