◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jayroberson)


Profile description

Registration date
17 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jayroberson
Sex : Man
Status : In a relationship, without children
Birthday : 17 Aug 1938 (85 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Cen Group Hà Nội Thông Tin Phí Dịch Vụ Vinhomes Ocean Park

 

 

Vinhomes Ocean Park là khu đô thị sinh thái dành cho giới thượng lưu, sang trọng, tiện ích với không gian sống xanh lý tưởng. Để được hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, thoáng mát tại Vinhomes Ocean Park, cư dân ở đây sẽ chịu những khoản chi phí nhất định do ban quản lý Vin Ocean đề xuất. Với hồ điều hòa trung tâm rộng 24,5 ha, hồ nước mặn 6,1 ha cùng hàng nghìn tiện ích đồng bộ, Vinhomes Ocean Park ngày nay chính là thiên đường nghỉ dưỡng thực sự cho các gia đình trẻ. Phí dịch vụ tại dự án Vinhomes Ocean Park là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại đây. Cen Hà Nội sẽ tổng hợp chi phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định sinh sống tại đây.

 

 

 

Các loại phí dịch vụ khi ở chung cư Vinhomes Ocean Park

 

Cũng giống như các khu chung cư khác, khi  sinh sống tại chung cư Vinhomes Ocean Park bạn sẽ phải đóng các khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm cho các tiện ích của tòa nhà. Theo tìm hiểu của Cen Hà Nội, các chi phí cơ bản phải trả cho ban quản lý Vinhomes Ocean Park là:

 

Phân khu Sapphire

 

Tất cả các khoản phí  khách hàng đóng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng tại điều 8 mục 8.4 hợp đồng mua bán căn hộ và tại phụ lục 03 - Quy chế quản lý tòa nhà / điều 6 / mục. Công ty Cen Group đưa ra mức phí tham khảo đối với phân khu Vinhomes Sapphire, phí dịch vụ  áp dụng hiện nay là 15.000 đồng / 1m2 (chưa bao gồm VAT).  

 

Tuy nhiên, trong thời gian 5 năm đầu với sự hỗ trợ của chủ đầu tư, cư dân sẽ chỉ phải trả 8.000 đồng / m2 / tháng (chưa bao gồm VAT).

 

Phí quản lý căn hộ (phí nội thất): 11.000đ / m2 / tháng. Trong 5 năm đầu chủ đầu tư  hỗ trợ 7000đ / m2 / tháng, khách hàng chỉ phải trả 4000đ / m2 / tháng. 

 

Phí quản lý phần sở hữu chung (chưa bao gồm tiền nhà): 4.000đ / m2 / tháng. Trong thời gian 5 năm đầu  với sự hỗ trợ của chủ đầu tư, cư dân sẽ chỉ phải trả 8.000 đồng / m2 / tháng (chưa bao gồm VAT).  

 

Vậy tổng phí dịch vụ bạn cần bỏ ra khi sống tại phân khu Sapphire là 8000đ / 1m2 (giá trên nếu  VAT là 8800đ / 1m2).

 

Phân khu Ruby (The ZenPark)

 

Phân khu Vinhomes Ruby có mức phí dự kiến ​​cao hơn phân khu Sapphire,  khoảng 18.000đ / 1m2 (chưa VAT).

 

Tương tự với căn hộ ở Vinhomes Sapphire, tại khu nhà ở Ruby chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 2000 đồng / 1m2 nhưng ít hơn chỉ cho 3 năm đầu tiên của cư dân sinh sống tại đây. Do đó, tất cả các khoản phí mà khách hàng của Cen Group phải trả cho căn hộ Vinhomes Ruby dự kiến sẽ là 16.000đ / 1 m2, bao gồm: 

 

Phí quản lý căn hộ (phí nội thất): 13.300đ / m2 / tháng. Trong 5 năm đầu, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 2.000đ / m2 / tháng, khách hàng chỉ phải trả 11.300đ / m2 / tháng. 

 

Phí quản lý  sở hữu chung (chưa bao gồm tiền nhà): 4.700 đ / m2 / tháng. 

 

Như vậy tổng phí dịch vụ quản lý vận hành mà khách hàng phải trả trong 5 năm đầu tiên cho The ZenPark (Ruby) (chưa bao gồm VAT) là 16.000 đồng / m2 / tháng. Phí Dịch vụ Quản lý có thể được điều chỉnh tùy từng thời điểm theo thỏa thuận của Cư dân và Ban quản lý tòa nhà.

 

Phí dịch vụ tại khu biệt thự - liền kề Vinhomes Ocean Park

 

Nằm bao quanh hồ điều hòa và biển nước mặn nhân tạo, các căn thấp tầng của dự án Vinhomes Ocean Park nhắm đến phục vụ cho các doanh nhân trẻ thành đạt và các nhà đầu tư cá nhân mua để đầu tư cho thuê hoặc tích lũy tài sản trong tương lai. Phí dịch vụ ở các khu biệt thự này cũng cao hơn ở chung cư. 

 

Ngoài ra, khác với các căn hộ chung cư, khu biệt thự Vinhomes Riverside sẽ hoàn toàn miễn phí với tất cả các dịch vụ trong suốt 10 năm đầu như: bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, sân golf, tennis,...

 

Tuy nhiên, đối với các căn biệt thự hoặc nhà phố thương mại liền kề Vinhomes The Harmony, khách hàng sẽ không được áp dụng chính sách miễn phí và sẽ phải trả mức phí dự kiến ​​là 12.300 đồng / m2 / tháng. 

 

Cụ thể, giá dịch vụ của biệt thự, liền kề được quy định là 16.000 đồng / m2 / tháng (chưa VAT), tương đương với: 

 

 + Biệt thự đơn lập: 2.500.000 - 7.400.000 đồng / tháng 

 

 + Biệt thự song lập: 2.200.000 - 2.640.000 đồng / tháng 

 

 + Nhà phố: 1.100.000 - 2.500.000 đ / tháng 

 

 + Shophouse: 1.100.000 - 2.200.000 đ / tháng

 

Mỗi căn biệt thự ở đây đều có chỗ đỗ xe riêng trong nhà hoặc ngoài sân nên gia chủ sẽ không phải mất phí gửi xe như ở chung cư.

 

 

Tập đoàn Cen Group nhận xét về mức phí dịch vụ tại Vinhomes Ocean Park

 

Theo mặt bằng chung, Cen Hà Nội nhận thấy phí dịch vụ lưu trú tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội không quá cao, chỉ ngang với các chung cư khác của Vingroup. Hơn hết, các căn hộ cao cấp đã được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí phải trả cho những năm đầu tiên. Đây là mức phí vừa phải mà khách hàng phải trả để sở hữu một căn hộ đẹp, giao thông thuận tiện, tiện ích công cộng toàn diện và quan trọng nhất là không gian sống thoáng mát, trong lành.

Thông tin trên bài viết mà công ty Cen Group đem lại đã liệt kê rõ ràng các khoản chi phí hàng tháng bạn cần chi trả khi sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes tại Vinhomes Ocean Park để bạn có thể cân đối và nghiên cứu ở đâu cho phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án thuộc Vinhomes, quý khách vui lòng tham khảo bài viết trên hoặc liên hệ với Cen Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết. Cen Group Hà Nội - Tập đoàn tư vấn bất động sản cao cấp hàng đầu.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum