◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Margaritahansen)


Profile description

Registration date
13 August 2022

Last connection
05 September 2022 - 08h41

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Quy trình tổng thể mua bất động sản Vinhomes bạn cần biết

 

Người xưa đã dạy rằng “An cư rồi mới lạc nghiệp”, nên muôn đời, thị trường bất động sản vẫn luôn phát triển mạnh mẽ, đặc biệt các dự án của Vinhomes không chỉ là nơi xây dựng nên những tổ ấm, chốn để về cho cư dân, mà còn chứa nhiều tiện ích kèm theo cùng cảnh quan luôn xanh- sạch, mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân. Cùng tìm hiểu quy trình mua bất động sản Vinhomes thông qua Cen Group qua những chia sẻ dưới đây nhé!

 

 

 

 

 

Quy trình tổng thể mua bất động sản Vinhomes bạn cần biết

 

Trong quá trình giao dịch, mua bất động sản tập đoàn Cen Group , mọi khách hàng đều sẽ trải qua các quá trình và thủ tục mua bán nhà đất dưới đây:

 

Xác định nhu cầu mua sản phẩm bất động sản của bản thân

 

Đầu tiên khách hàng cần xác định nhu cầu mua nhà của mình để tìm được sản phẩm phù hợp.

 

 

Đặt cọc mua nhà

 

Nhà đất không chỉ là tài sản có giá trị lớn mà còn mang nhiều ý nghĩa với chủ sở hữu. Vì vậy, bước đặt cọc sẽ góp phần đảm bảo người mua nhận được nhà theo đúng cam kết, thời hạn, đồng thời hạn chế tình trạng người bán từ chối giao dịch, tiếp tục chào bán sản phẩm với nhiều khách hàng khác,....

 

Số tiền đặt cọc sẽ tùy thuộc vào điều kiện và thỏa thuận của 2 bên tham gia giao dịch và thường chiếm 2% - 3% giá trị sản phẩm bất động sản đó.

 

Ngoài ra, trong quá trình đặt cọc, người mua và người bán có thể mời người làm chứng cùng ký vào giấy biên bản đặt cọc hoặc ghi hình quá trình đặt cọc nhằm củng cố sự an tâm trong quá trình giao dịch hơn, tránh xảy ra mâu thuẫn trước pháp luật.

 

Biên bản đặt cọc cần chứa đầy đủ thông tin pháp lý của 2 bên tham gia mua bán, thông tin mô tả về tài sản giao dịch, giá trị thành tiền đã thoả thuận của nhà đất, số tiền và thời gian đặt cọc theo cam kết,...

 

Tiến hành ký hợp đồng mua bán

 

Sau giai đoạn đặt cọc, tùy theo tiến độ thanh toán của từng dự án khác nhau, bạn sẽ thanh toán số tiền này cho chủ đầu tư định kỳ, khoản này ắt đã được neu đầy đủ trong biên bản đặt cọc và thông tin dự án, sản phẩm bất động sản khi bạn tìm hiểu thông tin.

 

Sau khi thanh toán tiền, bạn sẽ ký với chủ đầu tư “Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư”. Đây là văn bản rất quan trọng vì nó liệt kê đầy đủ mọi điều khoản và thông tin liên quan đến giao dịch của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hợp đồng mua bán để vay thế chấp ngân hàng, hay chuyển nhượng lại căn hộ cho người khác với hợp đồng công chứng.

 

Chủ đầu tư chỉ có thể ký hợp đồng mua bán với bạn khi đáp ứng đủ về mặt pháp lý, có đủ các giấy phép cần thiết như đã nêu trong phần pháp lý ở trên.

 

Một hợp đồng mua bất động sản Vinhomes hay bất kì sản phẩm bất động sản nào cũng cần có đầy đủ các thông tin như sau:

 

·        Phần thông tin cá nhân người mua và chủ đầu tư

·        Thỏa thuận giữa hai bên về sản phẩm BĐS

·        Giá bán, thời hạn và phương thức thanh toán sản phẩm BĐS

·        Chất lượng công trình sản phẩm BĐS

·        Quyền và Nghĩa vụ của bên bán, bên mua

·        Thuế và các khoản phí phải nộp

·        Xử lý khi chậm trễ thanh toán

·        Bàn giao căn hộ và bảo hành sản phẩm BĐS

·        Cam kết của các bên

 

Thanh toán theo tiến độ xây dựng

 

Đối với dự án Vinhomes đang mở bán tại Cen group nhưng chưa hoàn thiện thì khách hàng sẽ không cần phải thanh toán một lần toàn bộ giá trị căn hộ, mà thay vào đó chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều phương án thanh toán theo nhiều đợt, bắt đầu từ khi đặt cọc cho đến lúc nhận bàn giao căn hộ.

 

Thông thường, thời gian kể từ lúc đặt cọc cho đến lúc nhận bàn giao là từ hai đến ba năm.

 

Hình thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Trong trường hợp vì lý do cá nhân bạn không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể làm đơn xin chủ đầu tư gia hạn thanh toán chậm mà không phải chịu phạt tiền lãi.

 

Để thu hút các nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án thường đưa ra các mức ưu đãi chiết khấu khi khách hàng chọn cách thanh toán nhanh hoặc thanh toán một lần.

 

 

 

 

 

 

Nhận bàn giao nhà

 

Khi người mua căn hộ đã thanh toán được 70% giá trị nhà, lúc này bạn có thể tạm ngừng thanh toán và chủ đầu tư bắt buộc phải hoàn thiện phần xây dựng để có thể bàn giao căn hộ.

 

Khi nhận bàn giao nhà, dựa vào hợp đồng mua bán mà bạn đã ký với chủ đầu tư, hãy so sánh và đối chiếu tất cả các hạng mục chủ đầu tư đã cam kết và khiếu nại nếu như có bất cứ sai sót gì xảy ra.  Đặc biệt cần kiểm tra kĩ các khu vực thuộc sở hữu chung và sở hữu cá nhân.

 

Chỉ ký xác nhận biên bản bàn giao căn hộ chung cư nếu kiểm tra không phát hiện lỗi, sai sót đúng với hợp đồng đã ký kết trước đây.

 

Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

 

Khi đã nộp thuế đầy đủ, người mua đến Ủy ban nhân dân Quận, Huyện nộp toàn bộ hồ sơ nhà đất, hợp đồng mua bán nhà đất và biên lai trước bạ. Sở địa chính nhà đất sẽ tiến hành đăng ký thay đổi chủ sở hữu nhà đất, nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và từ đây người mua chính thức trở thành chủ nhân của căn nhà trong hợp đồng giao dịch, đồng nghĩa với việc quy trình mua bán nhà đất kết thúc tại đây.

 

Trên đây là quá trình tổng thể khi mua bất động sản cơ bản nói chung và mua bất động sản Vinhomes nói riêng, CRM dành cho bất động sản giúp quý khách hàng có thêm thông tin và chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cần thiết trước khi quá trình diễn ra được thuận tiện, nhanh chóng, suôn sẻ hơn.

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum